Tin mới nhất

Micro karaoke kiểu mới đang được các tín đồ âm nhạc lăn lùng

Micro hát Karaoke Kèm Loa  WS-858 , dành cho các bạn yêu nhạc, thích ca hát, công suất micro lên đến 10W (2x5W), kết nối nhanh, dùng cho cả Android và iOS.
Microphone Karaoke Kèm Loa WS

Ngày 7/1, Samsung Galaxy J5 Prime giảm giá "sốc", chỉ còn 4,29 triệu đồng

Dòng Prime hiện nay của Samsung có 3 phiên bản, đó là Galaxy J7 Prime, J5 Prime và J2 Prime. Mỗi phiên bản có một giá bán khác nhau, trải dài từ 2 triệu đến hơn 6 triệu đồng

 

Tai nghe của iPhone 7

Phụ kiện mới này chính là tai nghe Earpods được cho là thế hệ tai nghe mới. Mà Apple sử dụng cho chiếc iPhone 7 dùng cổng Lightning. Thay vì dùng jack cắm truyền thống trước đây. Chính vì thế mà ph

9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017

Bữa tiệc công nghệ năm 2017 sẽ thịnh soạn hơn bao giờ hết với những bom tấn smartphone dưới đây!

Samsung dự tính lùi ngày ra mắt Galaxy S8

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S8 t

Hàng bán chạy
  • Jan 02, 2017

  • Viết bởi: admin

  • Chuyên mục:

  • Lượt xem: 360

  • Bình luận: 0

Phụ kiện mới này chính là tai nghe Earpods được cho là thế hệ tai nghe mới. Mà Apple sử dụng cho chiếc iPhone 7 dùng cổng Lightning. Thay vì dùng jack cắm truyền thống trước đây. Chính vì thế mà phụ kiện này chiếm được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Những thông tin, hình ảnh, video về tai nghe này được khá nhiều người tìm kiếm và theo dõi.

Chúng ta có thể nhìn toàn cảnh và chi tiết về phụ kiện này. Tai nghe được thiết kế mới hoàn toàn. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái hơn. Loa bên trong được thiết kế để giảm thiểu sự thoát âm và tối đa hoá âm thanh phát ra. Tai nghe cho phép điều chỉnh âm lượng, kiểm soát nhạc và video. Hoặc trả lời, kết thúc đàm thoại. Âm thanh tuyệt vời, cải thiện âm Bass. Nút điều khiển âm lượng có thể chọn ngừng hoặc nghe nhạc, có thể làm nút chụp ảnh thay thế.

Chính vì việc phụ kiện tai nghe mới đã được Apple ra mắt càng làm cho làn sóng tin đồn nổi lên mạnh mẽ. Việc ra mắt phụ kiện mới càng minh chứng cho việc iPhone 7 sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe truyền thống là không hề bịa đặt. Sản phẩm mới ra mắt muốn có sự thay đổi mạnh mẽ và toàn diện. Thì nhà sản xuất phải nâng cấp những phụ kiện kèm theo sao cho thích hợp với sản phẩm cũng như người sử dụng.

Thay cho jack cắm truyền thống, phụ kiện mới mang tới nhiều lợi ích cho người dùng. Chúng ta không còn phải băn khoăn lo lắng trước chiếc jack bị lỏng. Và không nhận tín hiệu chỉ sau vài tháng sử dụng. Âm thanh chân thực, không bị loãng vì lỏng jack cắm. Tiện lợi trong việc di chuyển xa, chấm dứt tình trạng dây tai nghe bị đứt. Hay chập mạch bên trong. Giờ đây, bạn không còn phải lo lắng bị vướng víu khi đeo tai phone. Bạn chỉ cần đeo vào tai rồi bạn có thể vừa làm mọi thứ vừa nghe nhạc hay đàm thoại.

Với thiết kế tinh tế kèm theo những tính năng vượt trội, âm thanh sống động của chiếc tai nghe Earpods của Apple đã tạo sức hút không hề nhỏ trong cộng đồng.

Tags:

Bình luận

Mã bảo mật