Tin mới nhất

Micro karaoke kiểu mới đang được các tín đồ âm nhạc lăn lùng

Micro hát Karaoke Kèm Loa  WS-858 , dành cho các bạn yêu nhạc, thích ca hát, công suất micro lên đến 10W (2x5W), kết nối nhanh, dùng cho cả Android và iOS.
Microphone Karaoke Kèm Loa WS

Ngày 7/1, Samsung Galaxy J5 Prime giảm giá "sốc", chỉ còn 4,29 triệu đồng

Dòng Prime hiện nay của Samsung có 3 phiên bản, đó là Galaxy J7 Prime, J5 Prime và J2 Prime. Mỗi phiên bản có một giá bán khác nhau, trải dài từ 2 triệu đến hơn 6 triệu đồng

 

Tai nghe của iPhone 7

Phụ kiện mới này chính là tai nghe Earpods được cho là thế hệ tai nghe mới. Mà Apple sử dụng cho chiếc iPhone 7 dùng cổng Lightning. Thay vì dùng jack cắm truyền thống trước đây. Chính vì thế mà ph

9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017

Bữa tiệc công nghệ năm 2017 sẽ thịnh soạn hơn bao giờ hết với những bom tấn smartphone dưới đây!

Samsung dự tính lùi ngày ra mắt Galaxy S8

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S8 t

Hàng bán chạy
  • Dec 21, 2016

  • Viết bởi: quyen

  • Chuyên mục:

  • Lượt xem: 418

  • Bình luận: 0

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S8 tại New York vào tháng 4 năm sau. Như vậy, nếu tin đồn này xác thực, S8 sẽ ra mắt chậm hơn so với thông lệ bởi trước đó siêu phẩm dòng S của ông lớn công nghệ Hàn Quốc thường trình làng vào tháng 2 hàng năm. Lý do cho sự tăng giá này được giới chuyên môn nhận định là do công nghệ trợ giúp số mang trí thông minh nhân tạo mà Samsung có thể sẽ tích hợp vào siêu phẩm mới của mình. Như vậy, nếu tin đồn này xác thực, S8 sẽ ra mắt chậm hơn so với thông lệ bởi trước đó siêu phẩm dòng S của ông lớn công nghệ Hàn Quốc thường trình làng vào tháng 2 hàng năm, trên sân khấu sự kiện WMC. Một số nguồn tin cho biết thêm rằng sở dĩ lịch ra mắt sản phẩm bị lùi lại là để Samsung có thêm thời gian lấy lại niềm tin từ cộng đồng sau vụ việc không vui với Samsung Galaxy Note7.

Tin tức Hoanghuymobile.com

Bên cạnh thông tin về thời gian ra mắt do chi phí phát triển, tính năng mới có thể đòi hỏi một số phần cứng có giá thành cao hơn. Như vậy, xét một cách tương quan, chiếc Samsung Galaxy S8 có thể có giá lên tới 950 USD. Cụ thể, theo báo cáo mới được tung ra của Goldman Sachs, người dùng cuối có thể sẽ phải trả giá cao hơn từ 15% đến 20% nếu muốn sở hữu Samsung Galaxy S8 so với chiếc Samsung Galaxy S7.

Tin tức Hoanghuymobile.com

Tags:

Bình luận

Mã bảo mật